Cigar Montecristo no.2 (25 điếu)

Thương hiệu: Cuba | Mã SP: |
12.000.000₫
Đây là loại xì gà được khá nhiều người yêu thích không chỉ bởi mẫu mã rất đẹp mà chất lượng cũng rất tuyệt vời, khói dày và mượt. Xì gà có cấu trúc khá hoàn hảo. Điếu thuốc được cuốn...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

Đây là loại xì gà được khá nhiều người yêu thích không chỉ bởi mẫu mã rất đẹp mà chất lượng cũng rất tuyệt vời, khói dày và mượt.

Xì gà có cấu trúc khá hoàn hảo. Điếu thuốc được cuốn chặt tay và lá được phủ một lớp tinh dầu mỏng tạo nên hương vị tuyệt vời của xì gà.

Khi bắt đầu hút phần đầu ta sẽ cảm nhận được vị thơm thoang thoảng của kem béo ngọt ngào cùng vị cay, đôi khi thấp thoáng vị gỗ, vị hoa quả. Điều này khiến người hút cảm nhận được sự đặc biệt của loại xì gà này.

Đến 1/3  tiếp theo người hút sẽ thực sự bị cuốn hút và cảm nhận được vị ngon của Cigar Montecristo No.2. Tất cả các vị đều trở nên đậm đà khó cưỡng và cay trong vòm miệng. Lúc này sẽ có cảm giác như mình đang được ăn kem tươi vậy. Mùi vị đó mang đến cho người hút cảm giác thăng hoa đến tuyệt vời.

Kết thúc 1/3  cuối cùng thuốc mạnh nhưng không quá mạnh để bị sốc. Kết thúc sẽ là cảm giác êm ái rất nhẹ nhàng dễ chịu.

Những ai đã hút xì gà Montecristo No.2 rồi sẽ không bao giờ quên được hương vị của sản phẩm này xứng đáng là một sản phẩm xì gà thượng hạng.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: