Kem đánh răng 3D White Vitalize, 75 ml

Thương hiệu: Đức | Mã SP: 8001090127648 |
130.000₫
KEM ĐÁNH TRẮNG RĂNG BLEND-A-MED 3D WHITE 👉Là một trong những dòng sản phẩm làm trắng răng chuyên dụng được đánh giá cao nhất tại Đức và châu Âu, là giải pháp tuyệt vời trong việc cải thiện độ trắng sáng...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

KEM ĐÁNH TRẮNG RĂNG BLEND-A-MED 3D WHITE

👉Là một trong những dòng sản phẩm làm trắng răng chuyên dụng được đánh giá cao nhất tại Đức và châu Âu, là giải pháp tuyệt vời trong việc cải thiện độ trắng sáng của răng một cách rõ rệt từng ngày.

👉Cơ chế làm trắng răng của Blend-a-med 3D White là tạo lớp bọt dày bao phủ hàm răng trong quá trình đánh răng, từ đó tác động hoạt chất làm trắng răng – hydrated silica – từ lớp bọt trực tiếp lên toàn bộ bề mặt răng, làm trắng răng thông qua động tác đánh răng làm tan các vết ố vàng trên bề mặt răng, cho kết quả trắng răng hơn ngay sau lần sử dụng đầu tiên, đồng thời loại bỏ đến 90% các vết ố vàng trên bề mặt men răng chỉ trong vòng 5 ngày đánh răng đều đặn theo chỉ định.

- Fluoride có trong Blend-a-med 3D White giúp răng chắc khỏe đồng thời loại trừ nguy cơ sâu răng. Các hoạt chất làm trắng răng trong dòng kem đánh răng này tương tự như cơ chế hoạt chất trắng răng được các nha sĩ sử dụng, an toàn cho men răng.

👉Bên cạnh đó, hoạt chất làm trắng cũng được tối ưu để không gây tác động lên vùng răng nhạy cảm. Hương bạc hà mát dịu giúp duy trì một hơi thơ thơm mát và sảng khoái.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: