Kem đánh răng Odol-med3 White & Shine, 75ml

Thương hiệu: Đức | Mã SP: 5054563023391 |
95.000₫
 Kem đánh răng Odol-med3 White & Shine, 75ml Kem đánh răng người lớn Odol Med 3 Original (Odol Med 3 Original 75 ml) với khả năng làm sạch răng miệng hiệu quả đồng thời bảo vệ răng miệng luôn khỏe mạnh....
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

 Kem đánh răng Odol-med3 White & Shine, 75ml

Kem đánh răng người lớn Odol Med 3 Original (Odol Med 3 Original 75 ml) với khả năng làm sạch răng miệng hiệu quả đồng thời bảo vệ răng miệng luôn khỏe mạnh. Odol Med 3 Original 75 ml chứa công thức 3 trong một, bạn có thể thấy rõ qua 3 màu của kem đánh răng: màu trắng với tác động phòng ngừa sâu răng hiệu quả, màu vàng giúp hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về nướu và màu xanh giúp hỗ trợ ngăn ngừa hình thành cao răng.


Kem đánh răng người lớn Odol Med 3 Original tạo nên bộ chăm sóc và bảo vệ hoàn hảo để nuôi dưỡng răng và nướu chắc khỏe. Đồng thời chống lại tình trạng sâu răng và các bệnh răng miệng. Odol Med 3 Original với công thức chứa fluor tăng cường và củng cố lớp men răng tự nhiên. Cho răng bạn luôn chắc khỏe và hơi thở luôn thơm mát.
Tác dụng của kem đánh răng người lớn Odol Med 3 Original
Công thức chăm sóc đột phá làm sạch răng miệng triệt để
Phòng ngừa sâu răng hiệu quả
Hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về nướu
Hỗ trợ ngăn ngừa hình thành cao răng
Tăng cường fluor nuôi dưỡng răng chắc khỏe.
Hướng dẫn sử dụng:
HaberMart khuyên bạn nên đánh răng 2-3 lần mỗi ngày. Bạn lấy một lượng kem vừa phải lên bàn chải đánh răng sau đó bạn súc miệng qua và bắt đầu đánh răng nhẹ nhàng theo chuyển động từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên. Đối với răng hàm bạn để nghiêng bàn chải 45 độ và chải theo chuyển động tròn, sau 2-3 phút bạn có thể súc miệng lại với nước sạch.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: