Nước khoáng có gas Perrier 75cl

Thương hiệu: Pháp | Mã SP: 3179730010515 |
63.000₫
Perrier Natural Mineral Water fortified with gas from the spring - bottle 750ml  Nước khoáng tự nhiên có gas Perrier tự nhiên Xuất xứ : Pháp Trọng lượng : 750ml Perrier là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đóng chai của Pháp, sử dụng...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

Perrier Natural Mineral Water fortified with gas from the spring - bottle 750ml 
Nước khoáng tự nhiên có gas Perrier tự nhiên

Xuất xứ : Pháp
Trọng lượng : 750ml


Perrier là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đóng chai của Pháp, sử dụng nguồn nước khoáng bắt nguồn ở Vergèze, nằm ở tỉnh Gard. Nước khoáng Perrier nổi tiếng về sự tinh khiết với các khoáng chất tự nhiên cacbonat, sản phẩm được đóng trong chai mầu xanh lá cây thể hiện cho sản phẩm mầu sắc của thiên nhiên đặc biệt tỉ lệ cacbonat trong Perrier cao hơn so với các sản phẩm nước khoáng khác.

 

Nước khoáng có gas Perrier tự nhiên - chai 330ml


Nước khoáng Perrier có nhiều hương vị để khách hàng lựa chọn như : Nước khoáng tự nhiên (loại Natural), Perrier hương chanh vàng (Lemon), Perrier hương chanh xanh (Lime). Ngoài mục đích được sử dụng uống hàng ngày để bổ sung khoáng chất, Perrier còn được sử dụng để pha chế cocktail rất ngon và đa dạng, bên cạnh đó còn được sử dụng để làm đẹp như là nước hoa hồng. 
 

 Nước khoáng có gas Perrier tự nhiên - chai 330ml


--------------------------------------------------------
Lịch sử thương hiệu nước khoáng Perrier 

Ở miền nam nước Pháp một dòng suối tự nhiên là nơi khởi nguồn của Perrier có tên là Les Bouillens, dòng suối này được sử dụng như là một spa từ thời La Mã sau đó được một bác sĩ tại địa phương là Louis Perrier mua lại vào năm 1898, ông đã khai thác nó để làm spa và cũng đồng thời làm nước đóng chai để bán. Sau một thời gian

ông đã bán nó cho St John Hamsworth một thương nhân giầu có đến từ Anh Quốc, (Hamsworth cũng là em trai của ông trùm nghành báo là Lord Northcliffe và Lord Rothermere.)
 

Nước khoáng có gas Perrier tự nhiên - chai 330ml

Ông St John Hamsworth tới nước Pháp với mục đích để học tiếng và ông Perrier đã giới thiệu với ông về dòng suối và ông đã quyết định mua lại nó. Sau đó ông đã cho đóng cửa các spa vì spa bị lỗi thời. Ông cũng đổi tên dòng suối là Source Perrier và bắt đầu đóng chai loại nước khoáng này vào chai mầu xanh để bán. Hamsworth bắt đầu việc quảng cáo sản phẩm tại Anh với việc hướng tới các đối tượng khách hàng trung lưu, được quảng cáo là loại nước khoáng sâm panh. 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: