Nước tẩy trang Garnier, 400ml

Thương hiệu: Đức | Mã SP: 3600541594814 |
245.000₫
Nước tẩy trang Garnier SkinActive Mizellen Reinigungswasser All in 1 cho da khô & da nhạy cảm, 400ml Nước tẩy trang Garnier SkinActive Mizellen Reinigungswasser All in 1 hiệu quả cao trong việc loại bỏ lớp make-up. Nhẹ nhàng làm sạch...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

Nước tẩy trang Garnier SkinActive Mizellen Reinigungswasser All in 1 cho da khô & da nhạy cảm, 400ml

Nước tẩy trang Garnier SkinActive Mizellen Reinigungswasser All in 1 hiệu quả cao trong việc loại bỏ lớp make-up. Nhẹ nhàng làm sạch khuôn mặt, không gây cảm giác khô căng hay khó chịu khi tẩy trang. Sản phẩm có thể dùng để tẩy trang cả vùng mắt & môi, mà không khiến mắt bị cay rát như các loại nước tẩy trang khác.

Nước tẩy trang Garnier SkinActive Mizellen Reinigungswasser All in 1 Trockene & Empfindliche Haut của mỹ phẩm Garnier Đức chính hãng. Sản phẩm dành cho da khô/ rất khô và da nhạy cảm.

Đặc tính

– LÀNH TÍNH: Nước tẩy trang Garnier SkinActive không chứa cồn, mà thay bằng công nghệ micell (micellar technology). Vậy micel là gì? Micel là một nhóm các phân tử có đầu ưa nước và đuôi kị nước. Khi bôi lên da, các micel mở ra, thu hút tất cả bui bẩn, các mảnh make up và mang nó đi. Làm sạch da mà không có bị khô da 1 tí nào.

– VƯỢT TRỘI: Nước tẩy trang Garnier SkinActive Mizellen Reinigungswasser All in 1 tẩy được mọi chỗ make up. Phù hợp cho cả vùng da quanh mắt & vùng môi, cả da nhạy cảm cũng phù hợp sử dung. Là một sự thay thể hoàn hảo cho các loại tẩy trang đắt tiền khác như nước tẩy trang Bioderma. Hiệu quả hơn nhờ đặc tính không mùi.

– HỢP LÍ: Nước tẩy trang Garnier SkinActive Mizellen Reinigungswasser All in 1 da khô và da nhạy cảm thiết kế chai 400ml trong suốt nắp hồng đậm. Chai to tiết kiệm hơn, có thể share sang chai nhỏ để bỏ túi mang đi.

Theo nhà sản xuất thì dùng nước tẩy trang Garnier SkinActive Mizellen Reinigungswasser All in 1 xong có thể không cần rửa lại mặt. Bạn có thể làm tiếp các bước dưỡng da thông thường luôn nhé (toner, serum, kem dưỡng, kem trị nám…).

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: