Rượu Vodka PR700D " Kremlin Award Grand Premium" 700ml (Hộp da)

Thương hiệu: Nga | Mã SP: 4601033146503 |
1.750.000₫
THE HISTORY OF VODKA KREMLIN AWARD GRAND PREMIUM Khi xây dựng ý tưởng tạo ra một loại đồ uống đăc biệt, xứng đáng được đặt trên các bàn tiệc trong những sự kiện quan trọng và...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

THE HISTORY OF VODKA KREMLIN AWARD GRAND PREMIUM

Khi xây dựng ý tưởng tạo ra một loại đồ uống đăc biệt, xứng đáng được đặt trên các bàn tiệc trong những sự kiện quan trọng và tầm cỡ. Là biểu tượng của sự đẳng cấp, Vodka đã được chọn là đồ uống chính thức và cũng là biểu tượng của nước Nga.

Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đã phải làm việc rất nỗ lực trong 2 năm dưới sự giảm sát của Kremlin để tạo ra công thức hoàn hảo, thành phần của rượu là bí mật quốc gia và đã khiến nó mang tính độc nhất vô nhị. Vodka này chỉ được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Kremlin và với số lượng có hạn.

Lô hàng lớn đầu tiên của Vodka "Huyền thoại cung điện Kremlin" đã được đặt sản xuất phục vụ hội nghị thượng đỉnh tại Yalta vào năm 1945. Rượu Kremlin còn được sử dụng vào dịp năm mới tại Cung Điện Kremlin vào 31 tháng 12 năm 1953. Vào tháng 4 năm 1961 sản phẩm này đã được chọn là đồ uống đặc biệt cho những bữa tiệc chính thức để ăn mừng những sự kiện mang dấu ấn lịch sử. Kể từ lúc đó, rượu Kremlin là thức uống không thể thiếu trong bất cứ những sự kiện nào. Từ những cuộc săn bắn ở đất tồng thống ở Zavidovo, cho đến các bữa tiệc tổ chức năm mới ở tháp Ostankino và những sự kiện quan trọng khác rượu Kremlin luôn luôn làm tốt vai trò của mình để những bữa tiệc thêm phần hoàn hảo.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: