Siro ho ACC, 100ml

Thương hiệu: Đức | Mã SP: |
145.000₫
Khi mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt là viêm họng, viêm phế quản, chất nhầy( đờm) được hình thành rất nhanh, gây bí bách trong đường thở, làm cho trẻ thở khò khè, ngạt mũi....
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

Khi mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt là viêm họng, viêm phế quản, chất nhầy( đờm) được hình thành rất nhanh, gây bí bách trong đường thở, làm cho trẻ thở khò khè, ngạt mũi. Khi đó, cơ thể sinh ra phản xạ ho để đẩy đờm ra ngoài, tuy nhiên việc đẩy đờm không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là khi đờm ngày càng đặc hơn.

Cơ chế hoạt động của Siro long đờm ACC® như tên gọi của sản phẩm, chính nhờ hoạt chất acetylcystein có tác dụng giải thể chất nhầy, làm loãng đờm, long đờm, tạo điều kiện cho phản xạ ho được diễn ra nhanh chóng, giảm đau họng, khó thở, khò khè cho trẻ và tăng cường bảo vệ phế quản. 

Trong trường hợp viêm phế quản, viêm đường hô hấp, đường hô hấp gần như bị ngập bởi đờm, nhầy, cơ thể sẽ tăng cường sản sinh ra Glutathione để tăng khả năng miễn dịch. Trong khi đó, sử dụng acetylcystein ngoài giúp long đờm còn có thể tạo ra glutathione nhiều hơn trong cơ thể, để kích hoạt hệ thống kháng thể từ bên trong, giúp trẻ nhanh hồi phục hơn.

Chỉ định:
- Viêm phế quản, ho đờm
- Các trường hợp cần giải phóng đờm

Hướng dẫn sử dụng:
Chỉ dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên
-Trẻ em từ 2 đến 5 tuổi: 5ml/lần x 2-3 lần/ngày (tương ứng 200-300 mg acetylcystein)
-Trẻ em và thanh thiếu niên từ 6 đến 14 tuổi: 10ml/lần x 2 lần/ngày (tương ứng với 400 mg acetylcystein)
-Từ 14 tuổi trở lên: 10ml/lần x(tương ứng với 600 mg acetylcysteine)

Lưu ý:
10ml tương ứng với một nửa cốc đo hoặc 2 ống tiêm. Đi kèm lọ thuốc có ống tiêm và cả cốc đong định mức. Hãy sử dụng một trong 2 dụng cụ này để xác định chuẩn liều lượng khi sử dụng. 10ml tương ứng với một nửa cốc đo hoặc 2 ống tiêm.

Liệu trình sử dụng
Một liệu trình sử dụng 4-5 ngày liên tiếp, sau 5 ngày nếu không có dấu hiệu thuyên giảm phải ngưng sử dụng và nhờ tư vấn của bác sĩ để hỗ trợ điều trị bằng phương pháp khác

Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp, nguồn nhiệt cao, tốt nhất từ 15-25 độ C
Sau khi mở nắp, chỉ dùng thuốc trong 18 ngày

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: