Sô cô la đen nhân hạt dẻ hiệu Ritter Sport 100g

Thương hiệu: Đức | Mã SP: |
55.000₫
Sô cô la đen nhân hạt dẻ là dòng sản phẩm sô cô la cao cấp của thương hiệu Ritter Sport tại Đức. Sản phẩm được chế biến từ bột cacao nguyên chất với lượng đường, sữa được gia giảm và bổ sung thêm lớp...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

Sô cô la đen nhân hạt dẻ là dòng sản phẩm sô cô la cao cấp của thương hiệu Ritter Sport tại Đức. Sản phẩm được chế biến từ bột cacao nguyên chất với lượng đường, sữa được gia giảm và bổ sung thêm lớp nhân hạt dẻ thơm bùi nên ăn nhiều mà không tạo cảm giác bị ngấy. Với dạng thanh được đóng trong gói nhỏ, sản phẩm rất tiện lợi bỏ trong túi đồ cá nhân để mang theo thưởng thức.

 

Sô cô la đen nhân hạt dẻ

 

Trong sô cô la đen rất giàu một thành phần có tác dụng bảo vệ tim mạch - đó là phenol. Nghiên cứu chứng minh rằng, loại chất này có tác dụng chống viêm tương tự như aspirin. Trong sô cô la còn chứa phong phú các nguyên tố vi lượng, bao gồm Magiê, đồng, sắt, kẽm… Ngoài ra, hàm lượng phốt pho trong sô cô la cũng rất phong phú, trong 100g socola chứa 280mg phốt pho. Phốt pho và canxi cùng kết hợp là cơ sở để cho xương cốt mạnh khỏe, vì vậy, ăn sô cô la rất có lợi cho xương. Sô cô la đen có tác dụng khống chế tâm trạng chán nản, trầm cảm, làm cho chúng ta có cảm giác vui vẻ. Đặc biệt, sô cô la đen có chứa phong  phú cocoa, loại chất này phát huy tác dụng rất quan trọng trong việc điều chỉnh tâm trạng của con người. Sô cô la đen thực sự có thể đem lại những lợi ích tốt cho bạn, từ việc cải thiện sức khỏe tim mạch đến cải thiện tâm trạng.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: