Thuốc Bổ Máu Và Hỗ Trợ Thần Kinh Doppelherz Aktiv Vitamin B12

Thương hiệu: Đức | Mã SP: 4009932133325 |
210.000₫
  Doppelherz Vitamin B12 Vitamin B12 giúp giảm mệt mỏi và mệt mỏi Cặp đôi bốc đồng Tôi nhân đôi trái tim Sức khỏe, năng lượng và hiệu suất, việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng! Vitamin...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

 

Doppelherz Vitamin B12

Vitamin B12 giúp giảm mệt mỏi và mệt mỏi Cặp đôi bốc đồng

Tôi nhân đôi trái tim Sức khỏe, năng lượng và hiệu suất, việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng! Vitamin B12 tan trong nước (cobalamin) thuộc nhóm vitamin B và đóng vai trò trong vô số quá trình trao đổi chất. Do đó, nó cũng được gọi là "đa tài vì sức khỏe".

Từ lâu, người ta đã biết rằng vitamin B12 đóng góp, trong số những thứ khác, vào một chức năng bình thường của hệ thần kinh và góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó cũng đáp ứng nhiều chức năng quan trọng khác trong cơ thể.

Vitamin B12 - năng lượng và sức khỏe toàn diện giúp giảm mệt mỏi và mệt mỏi hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch góp phần vào chức năng tinh thần bình thường góp phần vào sự hình thành bình thường của các tế bào hồng cầu có chức năng phân chia tế bào

Ngoài ra, vitamin B12 góp phần chuyển hóa homocysteine ​​bình thường. 1 viên vitamin đôi tim Vitamin B12 chứa 150 μg vitamin B12 và do đó hỗ trợ cung cấp tốt vitamin B12 ngay cả trong trường hợp có nhu cầu tăng. Một bổ sung chế độ ăn uống với vitamin B12 tim đôi được khuyến khích: khi nhu cầu tăng trong chế độ ăn uống không cân bằng, ít vitamin B12 ở tuổi già

 

Làm thế nào có thể cung cấp đủ vitamin B12? Vitamin B12 (cobalamin) là một vitamin tan trong nước từ phức hợp B. Các vitamin B rất nhạy cảm và có thể dễ dàng bị phá hủy bằng cách nấu và lưu trữ.   Vitamin B12 được tìm thấy trong nhiều sản phẩm động vật như thịt, trứng và sữa. Ngược lại, thực tế không chứa vitamin B12.

Do đó, người ăn chay hầu như không tiêu thụ vitamin B12 thông qua chế độ ăn kiêng.   Tuy nhiên, việc cung cấp vitamin B12 không đủ phổ biến hơn nhiều có những nguyên nhân khác. Vitamin thường có thể được lấy trực tiếp từ ruột trong cơ thể. Vitamin B12 là một ngoại lệ ở đây. Nó đòi hỏi một loại protein đặc biệt, để vitamin B12 có thể xâm nhập vào máu thông qua niêm mạc ruột: "yếu tố nội tại" (IF).

Vấn đề: Người già đang sản xuất ngày càng ít yếu tố nội tại (IF), do đó cơ thể có thể có ít vitamin B12 có sẵn.   Tuy nhiên, việc thiếu vitamin B12 thường không được chú ý trong một thời gian dài, vì một nguồn cung cấp lớn được lưu trữ trong gan. Một chế độ ăn uống mất cân bằng hoặc tăng nhu cầu có thể dẫn đến thiếu hụt vitamin B12. Máy tính bảng của Doppelherz chứa 150 μg vitamin B12.  

Những thực phẩm nào chứa vitamin B12? Một nguồn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng về sức khỏe và hiệu suất. Cơ thể chúng ta thường không thể tự hình thành các chất dinh dưỡng này.

Do đó, chúng phải được thực hiện với thực phẩm. Điều này cũng ảnh hưởng đến vitamin B12. Vì vitamin B12 chỉ được sản xuất bởi các vi sinh vật, nên nó cũng hầu như chỉ có trong thực phẩm động vật. Một nguồn vitamin B12 rất tốt, ví dụ như thịt cơ, cá, trứng, sữa hoặc phô mai.

Thực phẩm có nguồn gốc thực vật thường không chứa vitamin B12, với một vài ngoại lệ, từ thực phẩm lên men như bia và dưa cải bắp, có thể chứa một lượng nhỏ.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: