Thuốc mọc tóc Priorin Kapseln, 120 viên

Thương hiệu: Đức | Mã SP: -04002065 |
1.300.000₫
Thuốc mọc tóc Priorin Kapseln, 120 viên Thuốc hỗ trợ Priorin giúp cải thiện tình trạng kém phát triển của tóc (tóc mọc chậm, tóc mọc yếu, mọc không đều) và tình trạng...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

 Thuốc mọc tóc Priorin Kapseln, 120 viên

Thuốc hỗ trợ Priorin giúp cải thiện tình trạng kém phát triển của tóc (tóc mọc chậm, tóc mọc yếu, mọc không đều) và tình trạng rụng tóc.
Tóc phát triển chậm hay rụng tóc là vấn đề phổ biến, việc này là do sự thiếu cân bằng cho ngườihormon cũng như thiếu chất ở chân tóc. Thuốc Priorin này giúp cho sự trao đổi chất ở chân tóc tốt hơn bằng việc bổ sung các chất khoáng cần thiết tốt cho sự phát triển của tóc.

 

 


Thuốc dưỡng mọc tóc Priorin có chứa tinh chất hạt kê, dầu mầm lúa mì,, vitamin axit Pantothenic B và axit amin L-cystine (chất quan trọng để cấu thành Keratin của tóc)

Những chất này đóng góp trong nhiều cách khác nhau để tăng cường chân tóc và thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh:
– Các axit amin L-cystine là một thành phần của keratin, một loại protein mà tóc chủ yếu tạo thành. Keratin giúp để làm tóc ổn định và rằng nó vẫn sắc nét và mịn màng.
– Axit Pantothenic là một vitamin B cần thiết mà đóng một vai trò quan trọng trong trao đổi chất trong các mô tế bào là nơi phân chia trong tiến trình, và đặc biệt quan trọng đối với sự hình thành các mô mới.
– Millet rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là các hợp chất silicon tự nhiên. Chiết xuất hạt kê Priorin chứa được biết đến với tác dụng tích cực của nó đối với sự phát triển tóc.
– Dầu mầm lúa mì có chứa các axit béo không bão hòa đa rất quan trọng cho quá trình chuyển hóa tế bào và cấu trúc màng.
– Chiết xuất hạt kê là Priorin mang thành phần thiết yếu. Priorin dựa trên chiết xuất hạt kê đặc biệt. Millet, mà là một loại ngũ cốc có gluten, rất giàu miliacin và các vitamin B1, B2, A và C. Nó cũng rất giàu canxi, kali, magie, silic, natri, florua và chất sắt. Tất cả các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong ngũ cốc nguyên hạt và không chỉ trong lớp ngoài. Khi tạo một chiết xuất hạt kê để Priorin sử dụng bạn chỉ cần bóc vỏ hạt kê. Vì vậy, các kết luận cũng là lợi thế của các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong vỏ. Các chất dinh dưỡng hòa tan được tách ra từ vỏ không hòa tan bằng cách chiết xuất, và bạn phải cho đến khi kê quý trích xuất các chất dinh dưỡng trong một hình thức mà cơ thể có thể dễ dàng đồng hóa.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Trường hợp tóc mọc chậm: 1 viên 1 ngày
– Trường hợp tóc rụng nhiều: uống 2 viên buổi sáng và 1 viên buổi tối

Để có kết quả tót nhất thì nên uống ít nhất là 3 tháng. Trong 3 tháng đầu thì nên uống 1 ngày 3 viên (2 sáng 1 tối), thời gian sau đó thì nên uống 1 viên/ngày là đủ.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: