Viên bổ nhân sâm Doppelherz, 16,2g

Thương hiệu: Đức | Mã SP: Đang cập nhật |
269.000₫
Doppelherz Ginseng Aktiv là một loại thuốc thảo dược truyền thống. Theo truyền thống được sử dụng để cải thiện tình trạng chung. Thông tin này chỉ dựa trên truyền thống và nhiều năm kinh nghiệm. "Căn...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

Doppelherz Ginseng Aktiv là một loại thuốc thảo dược truyền thống.

Theo truyền thống được sử dụng để cải thiện tình trạng chung. Thông tin này chỉ dựa trên truyền thống và nhiều năm kinh nghiệm.

"Căn nguyên của sự sống"
Ở Trung Quốc, rễ nhân sâm đã được biết đến từ lâu. Nó phổ biến vì mọi người tin rằng nhân sâm mang lại cho bạn sức mạnh, năng lượng và hoạt động. Trên thực tế, nhân sâm luôn được coi là một phương thuốc tự nhiên đặc biệt có giá trị đối với sức khỏe của con người.

Trong 5.000 năm, tác dụng thúc đẩy sức khỏe của nó là nổi tiếng. "Cội rễ của sự sống", vì nhân sâm thường được gọi là ở quê hương Hàn Quốc, một lần nữa có giá trị và được tìm kiếm nhiều hơn vàng. Chỉ có gia đình hoàng gia và chức sắc cao được hưởng lợi.

Phải mất rất nhiều nỗ lực và thời gian để xử lý rễ nhân sâm. Từ khi trồng cây non đến khi thu hoạch ít nhất 5 năm trôi qua.

Ngày nay, rễ nhân sâm với phổ hoạt động rộng rãi cũng được biết đến ở châu Âu. Tác dụng của Panax ginseng, như cây thuốc cũng được gọi, dựa trên sự tương tác của hơn 30 thành phần. Do đó, rễ nhân sâm có ảnh hưởng tích cực đến các chức năng cơ thể khác nhau. Nhân sâm kích hoạt và tăng cường sinh lực cho cơ thể, tâm trí và thần kinh. Điều kiện chung là rất tích cực hỗ trợ.

Doppelherz Ginseng Aktiv hoạt như thế nào?

Với sức mạnh của thiên nhiên.
Doppelherz Ginseng Aktiv là một loại thuốc bổ của thời hiện đại. Nó chứa một sự kết hợp đặc biệt của rễ nhân sâm với các vitamin và caffeine được lựa chọn. Do đó, tác dụng có lợi của rễ nhân sâm được bổ sung bởi vitamin B pyridoxine (B6) và nicotinamide, có chức năng quan trọng trong quá trình trao đổi chất, đặc biệt là sản xuất năng lượng. Caffeine cũng có tác dụng kích thích và tiếp thêm sinh lực.

Đặc biệt trong thời đại ngày nay với tải nặng, sự kết hợp các hoạt chất này mang lại sức mạnh mới và tăng cường sức khỏe. Điều này áp dụng cho người già cũng như tất cả những người đang tích cực làm việc.

Doppelherz Ginseng Aktiv dành cho ai?

Tăng cường và củng cố
Doppelherz Ginseng Aktiv hoạt hỗ trợ toàn bộ sinh vật. Sự kết hợp đặc biệt của nó với các thành phần hoạt động hỗ trợ hiệu suất và sức khỏe nói chung.

Hỗ trợ cơ thể
Nó có tác dụng làm săn chắc và hỗ trợ sinh vật một cách tự nhiên. Hiệu quả sống còn đối với cơ thể, tâm trí và thần kinh là đặc biệt quan trọng trong thời gian căng thẳng cao.

Chỉ định: Theo truyền thống được sử dụng để cải thiện tình trạng chung. Thông tin này chỉ dựa trên truyền thống và nhiều năm kinh nghiệm.

Làm thế nào để sử dụng Doppelherz Ginseng Aktiv?
Luôn luôn uống Doppelherz Ginseng Active theo chỉ dẫn trong tờ rơi này. Vui lòng kiểm tra với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn không chắc chắn. Trừ khi có chỉ định của bác sĩ, liều thông thường là:
 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: