Viên nhai Healthy Care Gummy Multivitamin, 250 viên

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật |
375.000₫
Công dụng của kẹo vitamin healthy care: Delicious gummy multivitamin được dựa trên công thức bào chế dưới dạng kẹo dẻo, mềm nhưng lại chứa đầy đủ tổng hợp của các loại vitamin, khoáng chất là...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

Công dụng của kẹo vitamin healthy care:

Delicious gummy multivitamin được dựa trên công thức bào chế dưới dạng kẹo dẻo, mềm nhưng lại chứa đầy đủ tổng hợp của các loại vitamin, khoáng chất là những loại chất hữu cơ cần thiết cho sự phát triển toàn diện cho trẻ, duy trì các chức năng trong cơ thể được ổn địng, phát triển hệ xương, răng và hỗ trợ tốt trong tiêu hóa.

Với hương vị từ các loại trái cây tự nhiên kẹo vitamin healthy care sẽ giúp trẻ có cảm giác giác thèm ăn, hứng thú hơn với việc ăn. Vì là dạng kẹo nên trẻ sẽ sử dụng dễ dàng hơn và không có cảm sợ như uống thuốc.

Healthy care gummy multivitamin 250 gummies Úc tuy là dạng kẹo nhưng các bậc phụ huynh yên tâm vì sản phẩm sẽ không gây ảnh hưởng tới răng miệng cũng như hệ tiêu hóa của trẻ.

Đặc biệt kẹo vitamin healthy care sẽ cung cấp đầy đủ nhất dinh dưỡng thiếu hụt trong quá trình biếng ăn thiếu đi, hỗ trợ phát triển chiều cao, cân nặng và thể lực cho trẻ.

Cách sử dụng gummy multivitamins:

  • Trẻ em trên 2 tuổi: Ngày uống 4 viên.

Lưu ý: Đối với trẻ em suy dinh dưỡng, chậm lớn nên sử dụng kết hợp Healthy care gummy multivitamin cùng các vitamin và nhiều loại thực phẩm khác theo chỉ định của bác sĩ.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: