Viên uống giảm cân Well & Slim Fett Burner Kapseln, 40 viên

Thương hiệu: Đức | Mã SP: 4036581527632 |
480.000₫
Thuốc Giảm Cân Well & Slim Fett Burner, 40 Viên Viên uống giảm cân Well & Slim Fett Burner được chiết xuất 100% từ các loại trái cây như chanh, bưởi, ổi, cam đắng (loại cam đào đặc biệt này rất tốt cho...
- +
Gọi 032 600 8866 để được tư vấn miễn phí

Thuốc Giảm Cân Well & Slim Fett Burner, 40 Viên

Viên uống giảm cân Well & Slim Fett Burner được chiết xuất 100% từ các loại trái cây như chanh, bưởi, ổi, cam đắng (loại cam đào đặc biệt này rất tốt cho sức khoẻ, giảm béo, chống ung thư). Well & Slim chứa thành phần hoạt chất tự nhiên Lipoburn.

Lipoburn kết hợp với chiết xuất trái cây có tác dụng làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, triệt tiêu mỡ bụng và đùi, giảm kích cỡ vòng eo và đùi.

Thương hiệu Well & Slim nổi tiểng về  các sản phẩm chất lượng giảm cân hiệu quả. Công thức dựa trên khoa học dinh dưỡng giúp giảm cân nhẹ nhàng và hiệu quả.

Viên Uống Giảm Cân Well & Slim Fett Burner, 40 Viên
Giảm mỡ thừa và thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy tế bào mỡ vùng bụng và hông.

Chức năng Well & Slim Fett Burner

  • Mỗi viên uống giảm cân đều chứa thành phần hoạt chất tự nhiên Lipoburn. Lipoburn hỗ trợ giảm cân bằng cách hạn chế chất béo khi ăn tích lũy vào vùng bụng và hông. Do đó, việc giảm cân sẽ dễ dàng hơn và đã được chứng minh trong một thử nghiệm lâm sàng. Vì bụng và hông là nơi tích lũy chất béo đầu tiên, nhưng lại đốt cháy chất béo cuối cùng.
  • Lipoburn kết hợp các chiết xuất trái cây kết hợp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, giúp giảm cân và giảm kích cỡ vòng bụng và hông.
  • Các thành phần đặc biệt trong Well & Slim Fett Burner thúc đẩy sự phân hủy chất béo trong các tế bào mỡ bằng cách ngăn chặn enzyme phosphodiesterase. Các chất béo trung tính trong các tế bào mỡ được chia thành glycerol và các axit béo tự do và sau đó được giải phóng vào máu và chuyển đi.
  • Do đó, việc phân hủy chất béo (lipolysis và lipoxidation) trong các tế bào mỡ được tăng lên. Nhờ đó, chất béo tích lũy trong cơ thể nhanh chóng được sử dụng, gây ra sự giảm cân.
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0326008866 để được tư vấn

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: